Tiến Độ Seasons Avenue

Chung cư Seasons Avenue là một trong những dự án có tiến độ xây dựng rất nhanh. Bởi công nghệ xây dựng tiên tiến cộng đội ngũ kĩ sư giỏi, nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm trong triển khai các dự án bất động sản.

Hiện tiến độ seasons avenue đang được triển khai rất tốt. Mỗi ngày trên công trường có cả vài trăm công nhân và kĩ sư làm việc ngày đêm. Mỗi ngày dự án được chia làm 3 ca để đưa căn hộ vào bàn giao theo đúng kế hoạch đề ra.

An toàn lao động trên dự án luôn được nhà thầu thi công đặt lên hàng đầu nên chưa hề xẩy ra bất thì trường hợp đáng tiếc nào xảy ra. Với tiến độ chung cư seasons avenue làm thần tốc nên dự án đẹp lên từng ngày. Hiện tòa S1 đã thi công tới tầng 4. Tòa S2, S3, S4 đang thi công tới tầng 2. Khách hàng quan tâm tới seasons avenue mỗ lao vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Xem thêm bài: Chính sách bán hàng Seasons Avenue

Một số hình ảnh tiến độ Seasons Avenue Mỗ Lao được ghi lại 10/12/2015:

hinh-anh-tien-do-seasons-avenue-01 hinh-anh-tien-do-seasons-avenue-02 hinh-anh-tien-do-seasons-avenue-03 hinh-anh-tien-do-seasons-avenue-05 hinh-anh-tien-do-seasons-avenue-06 hinh-anh-tien-do-seasons-avenue-07 hinh-anh-tien-do-seasons-avenue-08 hinh-anh-tien-do-seasons-avenue-09 hinh-anh-tien-do-seasons-avenue-10