Mặt Bằng Chung Cư Seasons Avenue

Mặt bằng Chung cư Seasons Avenue được thiết kế theo phong cách Singaporo. Các căn hộ được thiết kế rất thông minh và tiết kiệm diện tích. Điều đặc biệt là không gian trong mỗi căn hộ có một bancong rộng +  1 logia, nên 70% diện tích căn hộ có sáng tự nhiên. Giúp căn hộ hộ tiết kiệm năng lượng và đưa chon người đến gần với thiên nhiên hơn.

  • Seasons Avenue mang đến cho khách hàng phân khúc căn hộ rất phù hợp. Các căn hộ chỉ có diện tích từ 67m2-125m2 được thiết kế với 2 và 3 phòng ngủ.
  • Mỗi căn hộ Seasons Avenue Mỗ Lao còn được thiết kế 1 bancong và 1 logia để tạo không gian riêng cho căn hộ cũng như cảnh quan. Đây là điều ít dự án nào có được.
  • Mặt bằng căn hộ Seasons Avenue còn được thiết kế các căn hộ so le nhau nên mỗi căn hộ đều có góc cắt rất thoáng, nên mỗi căn hộ đều là căn góc.

Hiện dự án đang mở bán Seasons Avenue tòa S3 với chính sách bán hàng hấp dẫn. Chi tiết khách hàng vui lòng xem tại đây:

Chi tiết: Chính sách bán hàng Seasons Avenue

THIẾT KẾ MẶT BẰNG SEASONS AVENUE TÒA S3

Seasons Avenue tòa S3 được thiết kế với 8 căn/sàn với 4 thang máy tốc độ cao. Với 3 loại căn hộ điển hình từ 2 đến 3 phòng ngủ:

  • Loại 2 phòng ngủ: 71-93m2
  • Loại 3 phòng ngủ: 110m2

Chi tiết: Mặt bằng Seasons Avenue tòa S3

mat-bang-chung-cu-seasons-avenue-toa-s3

THIẾT KẾ MẶT BẰNG SEASONS AVENUE TÒA S1

Seasons Avenue tòa S1 được thiết kế với 11 căn/sàn với 4 thang máy tốc độ cao. Với 3 loại căn hộ điển hình từ 2 đến 3 phòng ngủ:

  • Loại 2 phòng ngủ: 70-76m2
  • Loại 3 phòng ngủ: 110m2

Chi tiết: Mặt bằng Seasons Avenue tòa S1

mat-bang-chung-cu-seasons-avenue-toa-s1

Hiện dự án đang mở bán Seasons Avenue tòa S1 và S3. khách hàng quan tâm vui lòng gọi điện để nhận được tư vấn chính xác cũng như giá bán và chính sách bán hàng.